Skype là một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi âm thanh và video trực tuyến miễn phí và gọi điện quốc tế với giá cả phải chăng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng bạn cài đặt phiên bản mới nhất của Skype trên CentOS 8.

Cài đặt Skype trên CentOS

Skype không có sẵn trong kho lưu trữ CentOS. Chúng tôi sẽ cài đặt Skype bằng cách sử dụng kho lưu trữ RPM của Skype. Thực hiện các bước sau với tư cách là người chủ hoặc người dùng có đặc quyền sudo để cài đặt Skype trên CentOS. 1 .Mở thiết bị đầu cuối của bạn và chạy lệnh sau để thêm kho lưu trữ RPM của Skype vào hệ thống và kích hoạt nó
# sudo dnf config-manager --add-repo https://repo.skype.com/rpm/stable/skype-stable.repo
Đầu ra sẽ giống như sau: 2 .Sau khi bật kho lưu trữ, hãy cài đặt gói RPM Skype
# sudo dnf install skypeforlinux
Skype đã được cài đặt trên CentOS của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Khởi động Skype

Skype có thể được khởi động từ dòng lệnh bằng cách nhập skype for linux hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng Skype (Applications -> Internet -> Skype). Từ đây, bạn có thể đăng nhập vào Skype bằng Tài khoản Microsoft của mình và bắt đầu trò chuyện với bạn bè và gia đình của mình.

Phần kết luận

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Skype trên CentOS 8 của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất khi có thể. Chân thành cảm ơn!

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *