VPS chơi game

Hiện nay game online không còn gì xa lạ với tất cả chúng ta nữa, hầu như ai cũng tham gia một game nào đó.

Vấn đề chơi game online chính là luyện cấp và thời gian chơi game, bạn không thể theo dõi được nhân vật của bạn từ xa và không thể để máy tính online 24/24 mà không tắt máy được.

VPS chơi game được cấu hình phù hợp 100% cho các loại game như: game Võ Lâm Truyền Kỳ, TS Online… giúp các bạn có thể chơi game 24/24 mà không cần mở máy tính bạn lên, nói nôm na cho các bạn hiểu thì nó là một cái máy tính ảo online trên mạng, bạn chỉ cần điều khiển từ xa và ở bất cứ đâu chỉ cần bạn có mạng internet và mộc chiếc máy tính.

Để điều khiển được vps treo game online  thì bạn cần khởi động chương trình Remote Desktop Connection như sau:

Các bạn vào start ( hoặc bấm phím tắt Windown ), sau đó gõ chữ Remote Desktop Connection rồi chọn chương trình Remote Desktop Conection sẽ ra giao diện như hình:

Hướng dẫn sử dụng VPS treo game.
Hướng dẫn sử dụng VPS treo game.

Điền thông tin IP của vps bạn được cung cấp khi mua vps treo game online sau đó nhấn Connect

Hướng dẫn sử dụng VPS treo game.
Hướng dẫn sử dụng VPS treo game.

Điền thông tin đăng nhập bạn được cung cấp khi mua VPS treo tool, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào được VPS có giao diện của Windown mà bạn yêu cầu chúng tôi cài đặt để chơi game

Hướng dẫn sử dụng VPS treo game.
Hướng dẫn sử dụng VPS treo game.Hướng dẫn sử dụng VPS treo game.

Đây là một máy tính online nên nó có giao diện y như máy tính bạn đang sử dụng chơi game, bạn có thể cài đặt Windown 7 8 10 tùy theo yêu cầu của bạn. Sau khi bạn cài đặt game, treo tool xong các bạn có thể tắt chương trình đi hoặc tắt máy tính đi. Sau đó các bạn đi ra ngoài các bạn có thể điều khiển ở một nơi khác với một chiếc máy tính khác với các thông tin đăng nhập mà chúng tôi cung cấp

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *